PROCESSED DRAGON FRUIT

นวัตกรรมแก้วมังกรแปรรูป  เพื่อสุขภาพ ทานง่าย สะดวก อร่อยได้ทุกที่
Innovated Processed Dragon Fruit, the healthy snack
 


แก้วมังกรเป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์สูง เราได้คัดสรรผลแก้วมังกรในเวลาที่สุกพอเหมาะ ทำให้ได้ความหวานแท้ๆจากธรรมชาติ เราคำนึงถึงสุขภาพและรสชาติจากธรรมชาติเป็นสำคัญ
 • ผลไม้แท้ๆ 100%
 • หวานธรรมชาติ
 • ไม่เติมน้ำตาลเพิ่มเติม
 • ไม่แต่งสี หรือเจือปนวัตถุกันเสีย

 

Dragon Fruit is a high nutrition fruit so we pick the best ripe dragon fruit to extract its natural taste out without any sugar added. Tasty yet still very healthy is what we always keep in mind when we innovate this snack.
 • 100% Real Fruit
 • Natural Sweet
 • No Sugar Added 
 • No Artificial Color,Preservatives

แก้วมังกรอบแห้ง
Dehydrated Dragon Fruit


  

มีไฟเบอร์และกากใยเยอะเป็นพิเศษ เพราะมีการ Dehydrate น้ำออกไป ดังนั้นเชื่อไหมว่า แก้วมังกรอบแห้งใน 100 กรัม มีไฟเบอร์สูงมากกว่าถึงเกือบ 20 กรัม หรือมากกว่า 7–8 เท่า ด้วยปริมาณกรัมที่เท่ากันกับการทานผลสด ดังนั้นเรียกได้ว่าเป็นของทานเล่นช่วยแก้ท้องผูกได้เป็นอย่างดีเลยครับ

 
น้ำแก้วมังกร
Dragon Fruit Juice

   

สำหรับคนที่ต้องการทานให้ง่ายขึ้นไปอีก เราก็มีทางเลือกอื่น นั่นคือน้ำแก้วมังกรนั่นเอง ซึ่งทาง Fruitaya ของสวนเกษตรแก้วมังกร ได้คิดค้นร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับทุนจากทาง Innovation Hub เพื่อคิดค้นสูตรน้ำแก้วมังกร โดยเราคัดสรรแก้วมังกรที่มีคุณภาพ และสุกพอเหมาะ ทำให้ได้รสชาติหวานแท้ๆจากธรรมชาติ ไม่เติมน้ำตาล ในน้ำมีเนื้อแก้วมังกร ทำให้ทานแล้วรู้สึกสนุก เคี้ยวเพลิน เด็กๆชอบมากๆครับ ปัจจุบันทางสวนแก้วมังกรมีสามรสชาติให้ลูกค้าด้วยกันคือ

 • น้ำแก้วมังกรขาว ตรา Fruitaya
 • น้ำแก้วมังกรแดง ตรา Fruitaya
 • น้ำแก้วมังกรสูตรอัญชันมะนาว ตรา Fruitaya
แยมแก้วมังกร หรือ เสปรดแก้วมังกร
Dragon Fruit Jam - Spread

  

สำหรับเด็ก ใครก็ชอบขนมทานเล่น และยิ่งทานกับแยมยิ่งอร่อย ทางสวนเกษตรแก้วมังกร พบกว่าแยมทั่วไปมีการใส่น้ำตาลสจำนวนมาก มากกว่าครึ่งของส่วนผสมทั้งหมดสะอีก ซึ่งไม่ค่อยจะดีต่อสุขภาพ เราจึงคิดค้นสูตรไม่เพิ่มน้ำตาลขึ้นมา เพื่อให้สามารถทานแก้วมังกรเป็นแยมได้ แต่ยังดีต่อสุขภาพอยู่ จริงๆแล้วเนื่องจากปริมาณน้ำตาลจะน้อยกว่าแยมทั่วไป มันจะจัดอยู่ในประเภทเป็น เสปรดแก้วมังกร มากกว่าแยมแก้วมังกร อย่างไรก็ตามก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่เด็กๆชอบทานกันมาก ทานแล้วมีประโยชน์ได้ไฟเบอร์และสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
พิถิพิถันทุกขั้นตอน สะอาด ปลอดภัย
We never compromised on cleanliness & Safety

รับรองคุณภาพการผลิตอาหารจากองค์การอาหารและยา อย. ผลิตจากโรงงานของเราเองซึ่งได้การการันตีคุณภาพ สะดากปลอดภัย ในทุกๆขั้นตอน
รับรางวัลจากการประกวดรางวัล Innovation Hub 4.0 Award
โดยได้รับความกรุณาจากอาจารย์ ผศ. ดร. สิริชับ ส่งเสริมพงษ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภาควิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ให้คำปรึกษาโครงการ

Pathumthani Food Innopolis Contest 2019

ออกรายการต่างๆ ON AIR
อาหารว่างเพื่อสุขภาพจากแก้วมังกร
FRUITAYA นวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพจากสวนเกษตรแก้วมังกร ฉัตรโสรฬ บุณยาคุมานนท์
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้